Kính hộp cách âm cách nhiệt PROCOMFORT® là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nổi chất lượng cao trở lên, ngăn cách giữa các lớp kính bằng thanh cử nhôm (aluminum spacer) được nạp hạt hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, làm giảm khả năng dẫn nhiệt giữa thanh cử nhôm và các lớp kính, làm tăng khả năng chống xâm nhập của không khí.

SUNGLASS Industries tự hào là Công ty đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ đột phá của Châu Âu thế hệ tiên tiến nhất trên Toàn cầu, với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghiệp hiện đại hoàn toàn tự động hóa được nhập khẩu đồng bộ và áp dụng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt để sản xuất kính PROCOMFORT đạt phẩm cấp chất lượng hàng đầu thế giới.

Với kết cấu dạng hộp bởi các lớp kính ngăn cách bằng lớp trung không kính PROCOMFORT có thể làm giảm tối đa tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh. Tùy thuộc vào yêu cầu, SUNGLASS Industries có thể thiết kế, sản xuất các loại kính PROCOMFORT  có các kết cấu và tính chất khác nhau để đạt các mức độ cách âm khác nhau.

Sân bay, các tòa nhà gần đường cao tốc và đường sắt có thể có lợi nhờ đặc tính cách âm của kính PROCOMFORT. Đặc biệt kính PROCOMFORT  thể hiện tính cách âm tối ưu khi là lựa chọn duy nhất cho cửa và vách ngăn các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình và các trung tâm ghi âm.

Các thông tin kỹ thuật tổng quát và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm