Là loại kính có đặc điểm và tính chất giống kính tôi cường lực an toàn, TEMPERMAX®–CP với lớp men sứ nhiều màu sắc có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt không bị phong hoá hay bị mất đi vẻ đẹp tự nhiên của tấm kính.

Ngoài những đặc tính đặc biệt vượt trội giống như kính tôi cường lực an toàn, kính TEMPERMAX-CP còn có khả năng chắn sáng, ngăn chặn các tia tử ngoại gây hại cho con người và đồ vật nhưng vẫn đảm bảo độ sáng tối đa cho không gian kiến trúc.

Kính gia cường nhiệt TEMPERMAX®-HS thường được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp xây dựng, có đặc tính khác với kính tôi cường lực an toàn TEMPERMAX®. Quy trình sản xuất kính gia cường nhiệt cũng tương tự như kính tôi cường lực an toàn TEMPERMAX® nhưng với ứng suất bề mặt thấp hơn.

Đặc tính và lĩnh vực sử dụng kính gia cường nhiệt TEMPERMAX-HS

Đặc điểm kỹ thuật của kính tôi cường lực an toàn TEMPERMAX

Các loại kính nguyên liệu được máy tính tự động tính toán một cách khoa học, tự động cắt, mài, khoan, khắc, khoét một cách chính xác nhất theo từng yêu cầu thiết kế kĩ thuật cụ thể về kích thước, hình dáng, độ dày, số lượng sau đó kính được rửa sạch , sấy khô trong suốt hoàn toàn trước khi đưa vào công đoạn tôi cường lực.

Kính tôi cường lực an toàn TEMPERMAX® là sản phẩm của quá trình nhiệt luyện để tăng cường độ bền cơ học của kính nổi. Kính nổi được gia nhiệt đến điểm vừa nóng chảy, rồi nhanh chóng được làm nguội bằng cách hướng luồng không khí sạch, lạnh lên bề mặt kính một cách đồng đều và chính xác, làm cho bề mặt kính nguội nhanh.