Giới thiệu về kính dán an toàn chống đột nhập.

Giới thiệu về Kính dán an toàn chống đạn.

Kính dán an toàn PROSAFE® bao gồm việc kết hợp hai hay nhiều tấm kính được gắn kết với nhau bằng lớp lót dẻo, bền đặc biệt PVB - Poly Vinyl Butylen dạng film. Lớp lót này thể hiện tính an toàn ưu việt của kính PROSAFE®, có độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối. Khi vỡ, do chịu tác động mạnh, kính sẽ bám vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc rơi xuống hay bắn tung toé. Kính PROSAFE®  có khả năng chống sự thâm nhập của người hay sự tác động từ bên ngoài và bao gồm nhiều ưu điểm vượt trội khác.

SUNGLASS Industries tự hào là Công ty duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ đột phá của Châu Âu thế hệ tiên tiến trên toàn cầu, với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghiệp hiện đại hoàn toàn tự động hóa được nhập khẩu đồng bộ và áp dụng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt để sản xuất kính PROSAFE  đạt phẩm cấp chất lượng hàng đầu thế giới.

SUNGLASS Industries lựa chọn và chính thức là đối tác chiến lược của các tập đoàn hoá chất đa quốc gia lớn nhât toàn cầu, bao gồm: SEKISU - Japan, DUPONT - USA, SOLUTIA - USA và TROSIFOL - Germany để đảm bảo phẩm cấp chất lượng và đầy đủ chủng loại cho loại nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp sản xuất kính PROSAFE.

Tăng tối đa độ an toàn, khi vỡ các mảnh kính PROSAFE vẫn bám chặt vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, không gây nguy hại đến con người và tài sản, giảm hiện tượng đâm xuyên, tránh được việc con người và đồ vật bị rơi qua cửa sổ các toà nhà cao tầng. PROSAFE "Tăng tối đa độ an toàn cho con người và đồ vật"

Những nơi tập trung đông người cần thiết phải an toàn như: căn hộ, trường học, tòa nhà công sở, khách sạn, tiệm ăn, khu mua sắm, lối đi công cộng, bệnh viện, thư viện, bảo tàng, nhà thờ, ga hàng không, khu chung cư,  sân vận động.

Ngoài việc ghép các loại kính nổi thông thường. Kính dán PROSAFE  còn có các kiểu kết hợp sau:

Rất khó để cắt gọt kính dán PROSAFE tại chỗ, mặc dù không phải là không thể làm như vậy. Vì thế, hãy xác định kích thước và hình dạng chính xác trước khi đặt hàng.

Các Logo và Thương hiệu cho từng loại sản phẩm đã được SUNGLASS Industries đăng ký bảo hộ độc quyền trên Toàn cầu, đảm bảo tất cả các loại sản phẩm đều được áp dụng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trang [1] [2]  [»»]